Google+

Tổng hợp những địa điểm chụp ảnh Noel đẹp nhất 2014

Vào dịp này hàng năm, các bạn trẻ tại Hà Nội lại nô nức tìm đến các địa điểm vui chơi để tận hưởng không khí Noel rộn ràng, ấm áp. Có rất nhiều gia đình cùng diện áo gia đình đi chơi tại các trung tâm thương mại cùng nhau luwu lại những khoảnh khắc đẹp.

Giáng sinh đang đến rất gần và các địa điểm vui chơi với sự đầu tư hoành tráng về trang trí đang thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ.

Bên cạnh các địa điểm quen thuộc như Nhà thờ Lớn, phố Hàng Mã, nhà thờ Hàm Long,… thì năm nay sự lựa chọn mới dành cho giới trẻ Hà Thành là các khu vui chơi mới.

Dưới đây là các địa điểm đi chơi lý tưởng để có những tấm hình đẹp lung linh khi cả nhà bạn diện áo gia đình chụp ảnh Noel tại Hà Nội.

1. Phim trường M’s Town

M’s Town – là một phim trường mini tại Hà Nội, được thiết kế với đặc trưng nổi bật là những không gian mô phỏng các khu phố của Paris, Italy và New York với đầy đủ các cửa hàng, cửa hiệu từ cafe đến thời trang đa chủng loại với nhiều màu sắc bắt mắt rất Châu Âu.

Điểm nhấn của khu phố là khuôn viên nhà thờ đầy cổ kính đang giấu mình giữa những rặng hoa ngọc lan đại thụ. Hệ thống đạo cụ từ xe ô tô con bọ, đến xe máy vespa cổ hay từng chiếc xe đạp đặc trưng kiểu Pháp đều toát lên một vẻ Vintage đầy hứng khởi.

Những điểm chụp hình cực đẹp trong mùa Giáng sinh 2013 ở Hà Nội

2. Khu đô thị Royal City

Với cây thông Noel cao nhất Việt Nam đặt tại quảng trường khu đô thị Royal City, thì đây là địa điểm vui chơi mới được giới trẻ rất yêu thích. Cây thông này có chiều cao 32,5m, bề rộng gần 15m, nặng hơn 5 tấn và được trang trí với gần 100.000 đèn led cùng hàng nghìn phụ kiện..

Những điểm chụp hình cực đẹp trong mùa Giáng sinh 2013 ở Hà Nội

3. Trung tâm thương mại Vincom và Tràng Tiền Plaza

Đây cũng là 1 trong những địa điểm đẹp và lý tưởng để các bạn trẻ có thể cùng nhau ghi lại những bức hình đẹp trong dịp Giáng sinh 2013.

 	Cây thông Noel tại Tràng Tiền Plaza.

4. Phố Hàng Mã

Đi qua phố cổ, nhất là Hàng Mã hoặc đường Lương Văn Can vào những ngày giáp Noel, bạn sẽ hoa mắt nhìn bởi những đồ trang trí Giáng sinh đầy màu sắc. Càng gần tới Noel, lượng người đổ về con phố này mua đồ trang trí Noel hay chụp hình càng trở nên đông đúc.

Những điểm chụp hình cực đẹp trong mùa Giáng sinh 2013 ở Hà Nội

Theo Soha

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

0 CommentsLeave a Comment