Google+

Phụ kiện may mắn có biểu tượng con dê cho năm Ất Mùi

Tượng dê được xem như là linh vật đại diện tạo ra may mắn, tài lộc cho mọi người trong năm mới Ất Mùi. Ngoài ra, tượng dê còn là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

Dê là biểu tượng của sự cát tường, may mắn và tránh thị phi hàng đầu trong phong thủy. Năm Ất Mùi, hãy cùng lựa chọn những đồ vật hình con dê trang trí nhà cửa để mọi việc tốt lành xuyên suốt cả năm.

chon-phu-kien-co-bieu-tuong-hinh-con-de

Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần nên khi đeo trang sức có biểu tượng Dê sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Nó cũng có tác dụng bồi đắp làm tăng thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của chủ nhân.

Hình ảnh của những chú dê núi được rất nhiều thợ kim hoàn yêu thích và chế tác nên những mẫu trang sức mang lại nét cá tính với những đường nét độc đáo.

Những chiếc nhẫn, mặt dây truyền có hình chú dê được tạo nên bởi các chất liệu như: vàng, bạc, bạch kim, đồng, ngà voi và nhựa cao cấp.

Nhẫn bạc với cách đúc khối tỉ mỉ hình đầu con dê núi luôn mang lại điểm nhấn ấn tượng cho các cô gái yêu sự phá cách.

Bạc là chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc thiết kế nên những mẫu trang sức lạ mắt từ hình ảnh những chú dê.

Đối với người châu Á, việc chọn lựa trang sức có hình ảnh của con giáp tượng trưng cho năm âm lịch cũng là một trong những cách tạo phong cách thường thấy trong dịp lễ Tết truyền thống.

Với những nét đặc trưng riêng về hình khối góc cạnh và chất liệu bạc, trang sức hình dê cũng dễ dàng mix cùng phong cách street style năng động.

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

0 CommentsLeave a Comment