Google+

Những cách quàng khăn độc quyến rũ nhất cho phái nữ

1. Quàng đan xéo

Gấp đôi khăn lại, choàng qua cổ, sau đó luồn chéo khăn vào bên trong lọng. Đây là cách quàng khăn cơ bản, đặc biệt giữ ấm cho cổ và thích hợp với những kiểu khăn không quá dày.

2. Choàng quanh người

Với những chiếc khăn to bản, thậm chí dày như áo, bạn có thể choàng quanh người để tạo thành một layer phủ phía trên cho trang phục thêm ấm áp.
3. Thắt nút Vòng khăn qua cổ một vòng, sau đó buộc thắt lại bên dưới. Nới lỏng khăn ra để tạo dáng cho điệu đà.

3. Thắt nút

Vòng khăn qua cổ một vòng, sau đó buộc thắt lại bên dưới. Nới lỏng khăn ra để tạo dáng cho điệu đà. Bạn có thể khéo biến tấu một chút để phần gấu khăn tạo thành hình một chiếc nơ xinh xắn.

nhung-cach-quang-khan-doc-quyen-ru-nhat-cho-phai-nu

4. Quàng hờ trên cổ

Nếu muốn tăng độ “sang chảnh” cho bộ quần áo và không muốn chiếc khăn quàng trở nên quá bí bách, bạn hãy choàng khăn qua cổ và buông hờ, giấu khéo sau lớp áo khoác.

5. Quàng một vòng

Gấp đôi khăn lại, quấn quanh cổ, sau đó dùng đầu khăn cho vào phía trong vòng quấn để tạo thành nút thắt nhẹ nhàng. Kiểu quàng này vừa nhanh lại vừa rất điệu đúng không nào.

Quàng khăn lên cổ, sau đó luồn phần đuôi khăn lồng vào đầu khặn bên kia và thắt chặt cho vừa với cổ của bạn.

7. Quàng truyền thống

Quàng khăn lên cổ, sau đó luồn phần đuôi khăn lồng vào đầu khăn bên kia và thắt chặt cho vừa với cổ của bạn. Kiểu quàng khá truyền thống này phù hợp với nhiều kiểu khăn và nhiều phong cách diện đồ đấy nhé.

8. Quấn khăn quanh cổ

Nếu muốn giữ ấm tối đa, hãy dùng chiếc khăn quấn thành nhiều vòng thật sát quanh cổ, sau đó khéo léo giấu đuôi khăn vào giữa để khăn không bị tuột ra.

9. Quàng hờ hững

Quấn khăn quanh cổ một vòng, sau đó buông hờ hai đầu khăn trên thân áo. Kiểu quàng khăn nhanh gọn này đã thịnh hành suốt nhiều năm nay và rất được các cô gái yêu thích.

10. Quàng đối xứng

Thay vì buông hai đầu khăn ở phía trước, hãy quấn khăn quanh cổ 2 vòng để chiếc khăn cân bằng cả trước và sau. Nếu muốn trông trendy hơn, bạn hãy chọn khăn có chiều dài tương đối một chút nhé. Mốt năm nay là khăn dài đến đầu gối đấy

11. Thắt khăn quàng dài

Cách 1: Sử dụng khăn dài, chất liệu mềm. Xếp khăn theo chiều dọc cho khăn có vẻ dày hơn. Đặt điểm giữa của khăn ở phía sau cổ, sao cho hai đầu khăn cân nhau về phía trước. Dùng cả hai đầu khăn thắt thành một chiếc nơ nhỏ và kéo lên phía trên cổ. Chỉnh sửa cho một phần của cánh nơ che bớt nút thắt, để nơ nằm ở giữa cổ.

Cách 2: Xếp đôi khăn quàng cổ theo chiều dọc. Đặt khăn ở phía sau cổ, cho hai đầu khăn về phía trước, bên dài, bên ngắn. Cầm đầu khăn phía bên dài hơn, xoắn nhẹ và quấn thành một vòng. Thả hai đầu khăn dài phía trước.

Cách 3: Thích hợp với những bộ vest công sở. Khăn sử dụng là khăn voan, hoặc lụa tơ tằm, loại không quá dài. Xếp khăn theo chiều dọc để tạo độ dày theo ý thích. Đặt điểm giữa của khăn phía sau cổ, sao cho hai đầu khăn dài đều phía trước. Xoắn từng đầu khăn cho đến khi khăn trở thành một vòng xoắn chặt. Tiếp tục xoắn một đầu thành một vòng xoắn nhỏ ở cổ, quấn một đầu dây còn lại quanh vòng xoắn để có hình dạng giống một bông hoa hồng. Nhét hai đầu khăn phía sau và phía dưới khăn quàng và quấn quanh cổ để giữ khăn và hoa hồng. Cho hai đầu khăn xòe ra để tạo điểm nhấn.

Cách 4: Thắt nút lỏng ở một đầu khăn. Không được thắt quá chặt. Xếp đầu khăn còn lại thành hình rẽ quạt. Chừa một đoạn khăn giữa những nếp gấp và nút thắt sao cho vừa đủ để quấn một vòng quanh cổ. Gấp khăn xong, giữ chặt phần khăn đã gấp, quấn khăn một vòng quanh cổ. Cho phần đầu khăn gấp nếp vào trong nút thắt. Siết chặt nút thắt và mở rộng những nếp gấp thành hình cánh quạt. Đặt phần nút thắt và những cánh quạt ở một bên cổ. (sử dụng khăn lụa).

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

0 CommentsLeave a Comment