Google+

Mẹo chọn quần jean cho nam giới

Quần Jeans là trang phục có mặt trong tủ đồ của hầu hết phái mạnh. Nhưng, bạn đã biết cách chọn một chiếc quần jeans như thế nào cho thật ưng ý chưa ?

Đối với nhiều người, quần jeans là trang phục có giá trị nhất trong tủ quần áo. Thường thì vấn đề không nằm ở chỗ quần áo đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà chính là tính linh hoạt, tiện lợi.

Để chọn được một chiếc quần jeans phù hợp, bạn có thể tham khảo các quy tắc, khái niệm dưới đây để có được quyết định hợp lý nhất.

Chọn quần jeans cho nam giới, Thời trang, thoi trang, thời trang, thoi trang tre, jeans, quan jeans, thoi trang nam, jeans cao boi

meo-chon-quan-jean-cho-nam-gioi

Dáng jeans ống đứng

Dành cho những chàng trai có đôi chân thẳng và vóc dáng cao, gầy. Bạn cũng có thể mặc dáng jeans skinny với độ bó vừa phải, ống hơi bó cho đến mắt cá chân.

Chọn quần jeans ống rộng

Nếu chàng trai nào có chiều cao, dáng người cơ bắp khỏe mạnh như các vận động viên thể thao hãy chọn mẫu jeans ống rộng để khi ngồi, cử động vẫn cảm thấy thoải mái. Những ai có mỡ bụng, phần eo to nên chọn dáng jeans này rất phù hợp. Chọn màu sắc đen, tối thích hợp với những chàng có vóc dáng béo tròn.

Chọn quần jeans cho nam giới, Thời trang, thoi trang, thời trang, thoi trang tre, jeans, quan jeans, thoi trang nam, jeans cao boi Chọn quần jeans cho nam giới, Thời trang, thoi trang, thời trang, thoi trang tre, jeans, quan jeans, thoi trang nam, jeans cao boi

Tránh mặc mẫu jeans ống côn

Mẫu jeans này cần tránh cho những chàng trai có vóc dáng quá gầy và chiều cao khiêm tốn. Mẫu jeans này sẽ làm vóc dáng của bạn càng gầy và nhỏ bé hơn, hãy chọn mẫu jeans rộng và chọn phần túi phía sau giúp cho vòng 3 to hơn.

Chọn jeans ống loe

Mẫu jeans này dành cho mọi dáng người, đây được gọi là mẫu quần jeans cổ điển và được các chàng cao bồi Mỹ ưa chuộng trong thập niên 60. Vận jeans ống loe giúp cho đôi chân dài hơn và mang phong cách bụi bặm, cá tính.

Chọn quần jeans cho nam giới, Thời trang, thoi trang, thời trang, thoi trang tre, jeans, quan jeans, thoi trang nam, jeans cao boi

Chọn jeans cạp trễ

Phần cạp trễ đến khoảng vùng xương chậu, mẫu jeans này thích hợp với chàng trai có dáng gầy. Học cũng rất phù hợp khi mặc quần ống đứng, ống thụng… để làm nổi bật vóc dáng.

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

0 CommentsLeave a Comment