Google+

Hùng Cửu Long diện áo gia đình trong “Đám cưới vì cộng đồng 2014″

Gia đình doanh nhân Hùng Cửu Long đã tham dự lễ cưới tập thể mang tên “Đám cưới vì cộng đồng 2014″. Trong buổi lễ cả gia đình Hùng Cửu Long diện ao gia dinh màu đỏ có ngôi sao vàng nổi bật.

Cuối tuần qua, Hùng Cửu Long diện ao gia dinh là ao dài  đỏi n hình ngôi sao nổi bật đã tham gia một chương trình từ thiện rất có ý nghĩa. Hùng Cửu Long và vợ con đã có mặt tại một trung tâm hội nghị lớn để tham dự lễ cưới tập thể mang tên “Đám cưới vì cộng đồng 2014″.
Đây là hoạt động do hội dạy nghề TP HCM tổ chức cho 20 cặp đôi là người khuyết tật, công nhân, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Họ đều là những người sống chung với nhau nhiều năm, nhưng không có điều kiện để tổ chức một lễ người giống như bình thường. Vì vậy, toàn bộ chi phí thực hiện đám cưới đều được miễn phí hoàn toàn.

Gia đình Hùng Cửu Long diện áo dài đỏ

Gia đình Hùng Cửu Long cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi chia sẻ góp thêm vào niềm vui thêm trọn vẹn cho các cặp đôi khuyết tật.
Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh cũng như dự án phim ảnh, nhưng Diễn viên – doanh nhân Hùng Cửu Long cùng vợ và các con luôn dành khá nhiều thời gian cho công việc từ thiện. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và rất đáng trân trọng.

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tags : 0 CommentsLeave a Comment