Google+

Hùng Cửu Long cùng gia đình diện áo gia đình chạy bộ ‘Run to future’

Doanh nhân showbiz’ Hùng Cửu Long cùng vợ con là đại sứ của sự kiện ‘Run to future’ để gây quỹ từ thiện. Trong sự kiện cả gia đình đã diện áo gia đình,tham gia chạy bộ.

“Mini Marathon – Run to future” là chương trình chạy bộ thường niên làm từ thiện của Liên đoàn lãnh đạo trẻ Việt Nam tổ chức. Sự kiện thu hút khá đông các doanh nhân, nghệ sĩ và công chúng tham gia với Đại sứ của sự kiện là gia đình doanh nhân Hùng Cửu Long cảnhà cùng nhau diện áo gia đình.

Gia đình của Huỳnh Cửu Long

“Run to future” là chương trình chạy bộ đồng hành, với mục tiêu vận động quyên góp cho dự án xã hội thường niên của Liên đoàn lãnh đạo trẻ Việt Nam – JCI Vietnam mang tên “Cycle To Future” với mục tiêu tặng 1000 xe đạp cho trẻ em nghèo vùng xa đến trường cho đến hết năm 2014.

Chương trình cũng có sự tham gia và hỗ trợ của nhiều hiệp hội doanh nhân danh tiếng tại TP.HCM bao gồm Cộng đồng doanh nhân JCI Việt Nam, hiệp hội doanh nhân trẻ TP.HCM YBA, CLB Doanh nhân 2030, cùng nhiều tổ chức và cá nhân khác.

Được biết, sự kiện này đang thu hút rất đông sự quan tâm chú ý của đông đảo mọi người từ doanh nhân, nghệ sĩ đến học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố. Gia đình doanh nhân Hùng Cửu Long cùng gia đình diễn viên Mai Thu Huyền, người đẹp Băng Châu,… cũng tham gia và nhận lời làm đại sứ sự kiện hết sức ý nghĩa này.

Lộ trình chạy dài 5km vào lúc 6h30 – 9h00, chủ nhật 14/09 tại số 10 Tân Trào, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM (Phú Mỹ Hưng). Hãy cùng nhau đổ mồ hôi 30 phút trên đường chạy, để các em bớt đi những giọt mồ hôi trong nhiều năm tháng đến giảng đường.

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tags : , 0 CommentsLeave a Comment