Google+

Hồ Ngọc Hà và con trai diện đồ đôi như fashion icon

Nữ ca sĩ  Hồ Ngọc Hà rất thích mặc ao doi cùng Seubeo và mỗi lần hai mẹ con mặc đồ đôi dạo phố đều khiến những người xung quanh xuýt xoa bởi sự sành điệu, tinh tế.

Không chỉ chăm chút tỉ mẩn cho phong cách thời trang của bản thân mà Hồ Ngọc Hà cũng rất quan tâm đến vấn đề ăn mặc của cậu quý tử, Subeo. Dù mới chỉ 5 tuổi nhưng Subeo đã sớm khẳng định hình ảnh của một “fashion icon” nhí khi được người mẹ nổi tiếng chăm lo cho từng bộ quần áo, giày dép. Cậu bé luôn thu hút sự chú ý với phong cách sành điệu không thua kém gì người lớn với những kiểu trang phục như quần jeans, giày thể thao, áo thun, sơ mi…

Hồ Ngọc Hà luôn cho con trai ăn mặc rất đơn giản, năng động và thoải mái nhất có thể. Đặc biệt, nữ ca sĩ rất thích mặc ao doi cùng Seubeo và mỗi lần hai mẹ con mặc đồ đôi dạo phố đều khiến những người xung quanh xuýt xoa bởi sự sành điệu, tinh tế.

Tuần qua, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà tiếp tục nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ khi hai mẹ con xuất hiện trong chiếc ao doi thun màu xanh ngọc, mặc quần jeans màu xám và đi giày thể thao rất cá tính. Sự kết hợp giản dị nhưng lại rất chất của mẹ con nhà ca sĩ.

ao doi, áo đôi

Hồ Ngọc Hà và Sebeo diện đồ đôi giản dị nhưng rất thời trang. Hai mẹ con thể hiện tình cảm âu yếm

Theo Eva

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tags : , 0 CommentsLeave a Comment