Google+

Gợi ý những món quà bạn nên tặng nàng vào dịp Noel

Noel đang tới gần bạn đang băn khoan không biết tặng gì cho bạn gái. Bài viết dưới đây là 1 vài gợi ý về những món quà bạn nên tặng bạn gái trong dịp Noel sắp tới : áo đôi, nước hoa, đồ trang sức…

1.  Áo đôi

Trước khi ra đường, hãy “ép” nàng phải diện áo mới ngay tắp lự. Thử tưởng tượng xem, hai bạn tay trong tay và cùng mặc chiếc áo đôi giống hệt nhau khiến người xung quanh không thể không để mắt tới. Đó chẳng phải là một điều thú vị trong buổi tối Giáng Sinh sao? Món quà này chắc chắn sẽ là một kỉ niệm ngọt ngào lưu lại trong tâm trí người ấy vĩnh viễn, mà hai bạn thì đều có áo mới!

2. Đồ trang sức

Một đôi bông tai, vòng đeo cổ, lắc tay sẽ là món quà tuyệt vời cho người phụ nữ của bạn. Tuy nhiên, bạn không nên tặng nhẫn trong dịp Giáng sinh, hãy dành món quà đó cho một dịp khác như Valentine chẳng hạn.

3. Một tấm thiệp tự làm

Vợ hoặc bạn gái của bạn sẽ rất xúc động nếu nhận được một tấm thiệp chúc mừng giáng sinh do chính tay bạn làm. Bạn có thể thêm ảnh của hai người vào tấm thiệp đó. Có thể bạn không đủ khéo léo để làm được một tấm thiệp hoàn hảo nhất nhưng chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất.

4. Nước hoa

Bạn có thể tặng nàng một lọ nước hoa với mùi hương phù hợp với sở thích của nàng. Người phụ nữ của bạn sẽ rất hạnh phúc về điều đó.

5. Một buổi hẹn hò lãng mạn với chuyến du lịch

Thay vì tặng quà, bạn có thể tổ chức một bữa tiệc lãng mạn chỉ có hai người hoặc hai bạn đi dã ngoại ở đâu đó trong ngày giáng sinh. Nàng sẽ rất vui và hạnh phúc.

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 2.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)
Gợi ý những món quà bạn nên tặng nàng vào dịp Noel, 2.0 out of 10 based on 1 rating

Tags : 0 CommentsLeave a Comment