Google+

Aodoi.com.vn– Nơi toả sáng những ước mơ!

*****

Aodoi.com.vn là thương hiệu chuyên cung cấp về các sản phẩm áo đôi, áo gia đình, áo đồng phục, áo nhóm, áo lớp, áo cho các tổ chức, sự kiện…chất liệu  thun 100% cotton. Chất mặc mát mịn và thấm mồ hôi, rất phù hợp cho làn da nhạy cảm của em bé.

Sản phẩm  áo đôi, áo gia đình của Aodoi.com.vn được hoàn thiện bởi những nguyên liệu chất lượng hàng đầu Việt nam. Mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng.

Áo Aodoi.com.vn có đầy đủ các size cho người lớn và em bé và nhiều màu áo cho các bạn lựa chọn.

Đến với áo Aodoi.com.vn các bạn sẽ thấy thực sự hài lòng bởi chất lượng của sản phẩm và thái độ phục vụ của đội ngũ chuyên viên.

Hình in sắc nét bền đẹp.

Aodoi.com.vn chủ yếu giao dịch trực tuyến( online), giao hàng đến tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc. Bằng ship trực tiếp trong nội thành Hà Nội, và chuyển qua EMS đối với khách hàng ở xa, trong thời gian sớm nhất( từ 1- 3 ngày) là có hàng, tuỳ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn.

Địa chỉ liên hệ mua hàng  trực tiếp:

Phòng 505, nhà B4, chung cư Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 04.62872283

Đối với các bạn ở xa có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, qua đặt hàng trực tuyến, qua các nick chat yahoo…Các chuyên viên của Cube.vn sẽ tư vấn cho các bạn chọn được sản phẩm áo ưng ý nhất.

web: aodoi.com.vn  có thêm sản phẩm mới: áo sơ mi nam, Cốc đôi.

Các bạn hãy truy cập website: http://aodoi.com.vn

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 9.3/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: +2 (from 4 votes)
Giới thiệu, 9.3 out of 10 based on 4 ratings