Google+

Diện áo đôi ấm áp dạo phố ngày đông

Hãy để mọi người xung quanh phải ngoái đầu nhìn lại 2 bạn bằng cái nhìn đầy nhưỡng mộ bởi nét sinh động và thời trang toát ra từ các mẫu ao doi tuyệt đẹp của hai bạn nhé!

ao doi, áo đôi

Mùa đông với các cơn gió lạnh đang tới thật gần, bạn sẽ chọn lựa mẫu ao doi nào để cùng ‘ai kia’ nổi bật trong mỗi ngày xuống phố. Còn gì “nồng nàn, ấm áp” hơn trong mùa lạnh này bằng việc sánh bước bên nhau trên phố nữa nhỉ. Dạo bước trên các con đường lạnh lẽo nhưng đầy hạnh phúc, ngọt ngào khi tinh yêu của bạn được chiếc áo choàng cặp chấp cánh. Bạn thích cho mọi người biết rằng bạn và anh ấy yêu nhau nhưng chỉ với lời nói, món quà hoặc 1 cái nắm tay dạo trên con phố thì cũng chưa đủ. Đi qua phố với người yêu trong ngày đông thật hạnh phúc biết mấy.

Trời có lạnh nhưng 2 bạn sẽ sưởi ấm cho mình bằng tình cảm đằm thắm nhưng dù thế nào thì việc giữ ấm cho cơ thể vẫn là điều đặc biệt nhất những mẫu ao doi tình nhân chính là sự chọn lựa tốt nhất khoác lên mình các chiếc áo choàng đôi không chỉ sẽ khiến hai bạn ấm áp mà tình cảm còn thêm gắn bó hơn rất nhiều đấy. Hãy để mọi người thấy hai bạn là của nhau, tuy 2 nhưng là một với các mẫu áo choàng tình nhân dễ thương này.

ao doi, áo đôi

Với ưu điểm là ấm áp nhưng vẫn nhẹ nhàng và thời trang ao doi dường như đã đang và vẫn sẽ hứa hẹn là một kiểu dáng quần áo không bao giờ lỗi mốt cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Đồ tình yêu là item không thể thiếu đối với những cặp đôi đang yêu. Từ áo khoác cho đến các bộ quần áo thể thao đầy màu sắc sẽ là dấu hiệu cho thấy hai bạn đang có tình cảm nồng nàn, gắn bó.

Trong tiết trời giá lạnh, không thể nào để chúng mình bỏ qua item này khi đi chơi cũng người yêu phải không, còn gì ấm áp hơn khi tay trong tay và chung xì-tai với người ấy? Hãy thử chọn lựa cho mình 1 bộ đồ ấn tượng nhé!

Trong các quần áo mùa đông hiện nay thời trang trang phục cặp vẫn cực kì được ‘ưu ái’ với khá nhiều kiểu mẫu mã và chất liệu vô cùng đa dạng làm cho bạn có thể thoải mái chọn lựa. Tinh nghịch, sinh động và rất dễ kết hợp với nhiều trang phục khác.

Bạn đã cùng người yêu chọn cho mình các bộ đồ thời trang để cùng với nhau đi qua phố chưa? Còn gì tuyệt hơn khi bạn và người yêu cùng choàng trên mình những mẫu áo khoác tình yêu thời trang. Áo choàng đôi sẽ khiến tình cảm hai bạn thêm gắn bó, mặn nồng và sẽ thực sự tự tin khi đi với nhau trên phố. Hãy thể hiện tình yêu của mình qua các cặp áo tình nhân đơn giản nhưng cũng không kém phần năng động khỏe khoắn bạn nhé.

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tags : , , 0 CommentsLeave a Comment