Google+

Diện áo đôi ấm áp cho mùa giáng sinh sắp tới

 Những chiếc áo đôi  in họa tiết Giáng sinh nghịch ngợm, hay áo khoác ấm áp với tone màu đỏ rực rỡ… kèm theo đó là phụ kiện thật bắt mắt, đảm bảo những item như vậy sẽ khiến hai bạn thật nổi bật khi “sánh đôi” cùng nhau đấy nhé!

Ngày Giáng sinh sắp tới, tại sao bạn không cùng “nửa kia” của mình diện những món đồ đôi thật ấn tượng và tận hưởng không khí náo nhiệt của ngày lễ này nhỉ? Chắc chắn đó sẽ là 1 cảm giác cực kì đặc biệt mà bạn không thể nào quên!

Để nói về cách kết hợp áo đôi sao cho hợp lí, thì những trang phục in họa tiết luôn là lựa chọn hiệu quả nhất. Những chiếc áo len in họa tiết Giáng sinh nghịch ngợm, hay áo khoác ấm áp với tone màu đỏ rực rỡ… kèm theo đó là phụ kiện thật bắt mắt, đảm bảo những item như vậy sẽ khiến hai bạn thật nổi bật khi “sánh đôi” cùng nhau đấy nhé!

Cùng nghía qua những cách mix áo đôi thật “kul” cho ngày lễ Giáng sinh nào!

Bông tuyết cũng là họa tiết đặc trưng của mỗi mùa Noel

Những họa tiết ngộ nghĩnh có chút vẻ “trẻ con” sẽ khiến hai bạn trông thật đáng yêu đấy nhé!

Ngoài ra, hai bạn cũng có thể bổ sung cho mình thêm những chiếc áo phao để giữ ấm khi ra phố nhé. Áo phao là kiểu áo rất dễ phù hợp với cả bạn nam và nữ đấy.

Không chỉ có trang phục đôi, mùa Giáng sinh này, các bạn còn có thể cùng nhau lựa cho mình những chiếc mũ hay găng len ton-sur-ton cực kì độc đáo. Và hãy nhớ thử cách mix phụ kiện theo xu hướng lệch màu bắt mắt nữa nhé!

Diện khăn mũ đôi cùng tông màu đỏ ấm áp sẽ khiến hai bạn tươi tắn và rạng rỡ trên phố.

Theo Kenh14

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)
Diện áo đôi ấm áp cho mùa giáng sinh sắp tới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Tags : , 0 CommentsLeave a Comment