Google+

Đặt máy giặt quần áo gia đình ở đâu tiện lợi nhất ?

không gian sống nơi đô thị ngày càng một chật hẹp. Cuộc sống bận rộn hàng ngày, người phụ nữ không có thời gian giặt giũ quần áo gia đình vì vậy mà chiếc máy giặt là không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng đặt ở đâu tiện lợi thì không phải ai cũng biết.

Một căn phòng nhỏ hay một góc nhà nhỏ không có nhiều diện tích, chật hẹp thường không phải là nơi trong ngôi nhà mà bạn cần phải bỏ ranhiều công sức để sửa sang lại. Tuy vậy, nếu muốn bố trí một chiếc máy giặt vào đây thì bạn cẩn phải biến căn phòng này trở nên phù hợp cho công việc giặt giũ quần áo gia đình.

Bố trí máy giặt cho không gian nhỏ

Trước đây, phòng giặt thường được đặt ở dưới tầng hầm hoặc trong gara. Ngày nay thì chúng ta muốn phòng giặt được gần hơn với các khu vực khác của căn nhà bởi vì phòng giặt giờ đây có nhiều tính năng hơn.

Để phòng giặt gần với cửa ra vào có thể được tận dụng làm phòng để giày dép hoặc áo khoác. Đặt kế bên nhà bếp có thể được dùng để trưng bày các chậu hoa cảnh.

Nếu không gian giờ đây trở nên quá xa xỉ thì chỉ cần một chút khéo léo là bạn có thể tạo ra một phòng giặt lý tưởng trong căn nhà. Các loại máy giặt và máy sấy thông thường có thể được đặt vừa vặn trong phòng chứa đồ.

Ngoài ra bạn có thể đặt máy sấy chồng lên trên máy giặt. Các loại máy sấy và máy giặt của Electrolux được thiết kế để chúng có thể đặt chồng lên nhau để tiết kiệm không gian và dễ dàng chuyển quần áo từ hai máy với nhau. Đó là một phần trong cam kết “Luôn nghĩ về khách hàng” của Electrolux.

Và hơn hết, những biện pháp này được xem như là một xu hướng trang trí và thiết kế đang được thịnh hành. Biến những yếu điểm trở thành ưu thế để làm cho công việc giặt giũ của bạn trở nên thú vị hơn.

Rất nhiều gia đình ở các thành phố lớn đều sử dụng cách bố trí hợp lý cho chiếc máy giặt quần áo gia đình của mình, vì vậy nếu bạn đang gặp tình trạng tương tự thì hãy áp dụng ngay cách trên nhé.

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tags : 0 CommentsLeave a Comment