Google+

Ca sĩ Hồng Ngọc và chồng diện áo đôi tập luyện cho live show

Chuẩn bị cho liveshow sắp diễn ra ca sĩ Hồng Ngọc đã tập luyệ cùng vũ đòan. Hồng Ngọc và chồng diện ao doi tập luyện tích cực và còn dành cho nhau rất nhiều cử chỉ âu yếm. 

Sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, Hồng Ngọc sẽ có một đêm cháy hết mình cùng khán giả Việt Nam trong chương trình liveshow Dấu Ấn, tái hiện lại chặng đường nghệ thuật đầy thăng trầm của cô trong hơn 20 năm qua. Hứa hẹn sẽ là đêm liveshow bùng nổ trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Hồng Ngọc chuẩn bị kỹ cho từng tiết mục biểu diễn, sự phối hợp ăn ý với vũ đoàn cũng là một điều rất được cô quan tâm. Chính vì thế, cô đang dồn hết sức cho những buổi tập vũ đạo cũng như ráo riết cho những khâu chuẩn bị cuối cùng. Với khả năng vũ đạo sẵn có, Hồng Ngọc không mất quá nhiều thời gian tập luyện.

[​IMG]

Luôn có mặt để ủng hộ vợ mình, Thomas Nguyễn không quen dành cho vợ sự quan tâm đặc biệt về sức khỏe cũng như có những hành động âu yếm ngay trên sân tập cùng vợ khi diện ao doi. Mặc dù đã cưới nhau rất lâu, nhưng tình cảm của của hai rất vẫn còn thắm thiết như đôi tình nhân.

[​IMG] [​IMG]

Sau buổi tập luyện cùng vũ đoàn, Hồng Ngọc cùng với các ca sỹ khách mời sẽ có buổi tổng dợt lần cuối vào ngày 6/6/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, để chuẩn bị cho đêm liveshow Dấu Ấn, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 7/6/2014 trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng…

Theo Showbiz

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tags : , 0 CommentsLeave a Comment