Google+

Bí quyết chọn đồ cho nàng có làn da ngăm đen

Nếu sở hữu nước da trắng sáng thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy, có nhiều cô nàng lại có làn da sạm màu hoặc hơi ngăm đen. Vậy làm sao để cải thiện điều này? Các bạn hãy cùng xem những gợi ý dưới đây để giúp bạn có làn da thêm tươi sáng và trẻ trung hơn nhé! 

bi-kip-chon-do-cho-nang-co-lan-da-ngam-den

Đối với màu sắc, một là bạn chọn tông chủ đạo là màu trung tính để hòa quyện cùng làn da ngăm đen khỏe mạnh của mình…

… hai là chọn những gam màu pastel ngọt ngào như hồng, xanh da trời… để cải thiện sắc độ da, giúp vẻ ngoài thêm tươi sáng, trẻ trung.

Nude là một tone màu kinh điển trong bảng màu trung tính có thể hợp và tôn vinh mọi làn da, tuy nhiên nó lại là gam màu tối kỵ với những đường cong thiếu chuẩn. Sự lựa chọn an toàn nhất cho cả vóc dáng lẫn màu da sẽ là đen, trắng, ghi sáng và xanh tím than…
Các quý cô sở hữu làn da tối màu có thể kết thân cùng những trang phục gam màu ấm nóng như vàng nâu, nâu đất… những tông màu này có thể giảm độ tương phản về sắc độ giúp làn da bạn hài hòa và dễ nhìn hơn.

Những họa tiết thanh mảnh, nhỏ xinh “ăn dơ” hoàn hảo cả với vóc dáng trên to dưới nhỏ và làn màu da ngăm đen. Vậy nên, nếu muốn khắc phục hai nhược điểm này, hiệu quả nhất là chọn những họa tiết nhỏ trên nền gam màu tối.

Nên tránh những đường kẻ ngang bởi chúng sẽ càng khiến phần trên của bạn lộ rõ những nhược điểm. Nếu chọn kẻ, bạn nên chọn kẻ sọc dọc hay kẻ ô vuông với đường nét thanh mảnh, cùng gam màu phù hợp để vẻ ngoài của bạn hoàn hảo cả về vóc dáng lẫn làn da.

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

0 CommentsLeave a Comment