Google+

Áo đôi cho tuần trăng mật thêm lãng mạn

Tuần trăng mật 2 bạn đang có dự định đi trăng mật, hãy sắm cho mình những bộ ao doi tăng thêm sự gết kết trong tình yêu của hai bạn.

Trong nhiều bộ ảnh cưới các cặp uyên ương không chỉ chụp ảnh cùng váy cưới và vest truyền thồng mà còn chọn những chiếc ao doi ống nhau để thể hiện tình yêu của hai người. Thật là tuyệt vời nếu bạn sở hữu một bộ ảnh cưới chụp cùng áo đôi trong album cưới của mình. Những cặp áo đôi như góp phần làm tăng thêm sự gắn kết trong tình yêu của các bạn.
Đồ đôi là item không thể thiếu đối với những cặp đôi đang yêu. Từ áo khoác cho đến những bộ đồ thể thao đầy màu sắc sẽ là dấu hiệu cho thấy hai bạn đang có tình cảm nồng nàn.
Ngôn ngữ của tình yêu thật đa dạng với nhiều màu sắc, có khi bằng lời nói và cũng có khi chỉ cần là những biểu tượng yêu thương là đủ để thể hiện sự gắn kết, chân thành

Áo đôi độc đáo gắn kết tình yêu - 5

Những cặp đôi không quá cầu kỳ, họ có thể chọn hai chiếc áo cùng màu hoặc hơi giống nhau, như vậy đã trở thành cặp ao doi độc đáo
Những chiếc không chỉ đơn giản là hình vẽ, hay những câu sologan cũ rích, mà giờ còn là những tấm ảnh kỉ niệm được in lên áo … khiến cho chiếc áo “hiển nhiên“ là độc nhất vô nhị và đầy ý nghĩa với chủ nhân của nó.

Áo đôi độc đáo gắn kết tình yêu - 7

Áo đôi độc đáo gắn kết tình yêu - 3

Những chiếc áo cặp có thể giống hệt nhau hay chỉ hơi tương đồng về màu sắc cũng tạo sự gắn kết đặc biệt.
Hãy đến với Shop Đồ Đôi bạn sẽ được thỏa mãn ước muốn đó với những bộ áo đôi, áo cặp thật đẹp, ngộ nghĩnh và đáng yêu
Áo đôi giờ đây sẽ chỉ còn là của 2 bạn, không bao giờ sợ “đụng hàng”. Hai bạn sẽ là một tình yêu đẹp, đầy ý nghĩa và thời trang
Với xu hướng chụp ảnh cưới với áo đôi tạo được cá tính riêng của đôi uyên ương trong từng bộ ảnh, bởi với trang phục đời thường cô dâu và chú rể sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo dáng và thể hiện chân thực cảm xúc dành cho nhau.

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

Tags : , 0 CommentsLeave a Comment