Google+

5 gợi ý mix đồ hẹn hò ngày nghỉ tết Nguyên Đán

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, thời tiết đã bắt đầu vào mùa Xuân. Trong không khí xuân ấm áp, giữa phố phường đông vui tràn ngập sắc hoa nở rực trời, người người nhà nhà mua sắm, chuẩn bị để đón một cái Tết đủ đầy, sum vầy bên gia đình và người thân và người yêu.

Cùng với đó thời trang cũng giao hòa giữa nhiều yếu tố và vẻ đẹp, màu sắc tạo nên sự hòa trộn trong cách mặc trang phục đặc trưng trong giai đoạn này. Một cô gái có thể thật ấm áp vào sáng sớm nhưng lại rất mát mẻ trong buổi trưa. Và khi xế chiều, người đẹp lại e ấp khoác lên mình chiếc khăn lụa mềm mại hoặc chiếc áo len cardigan dịu ngọt.

5-goi-y-mix-do-hen-ho-ngay-nghi-tet-nguyen-dan

Bạn nên chọn những trang phục mùa xuân tinh tế, mềm mại với các chi tiết vai bồng hay đường xếp bèo điệu đà, hoặc chút nhấn nhá tôn eo của xu hướng peplum sang trọng, kèm theo đó là tone màu pastel ngọt ngào mang màu sắc tươi tắn của mùa xuân… Tất cả khi được vận dụng một cách hài hòa sẽ khiến bạn trở lên nhẹ nhàng và đầy cuốn hút mà vẫn vô cùng ấm áp trong những ngày tiết trời xuân dịu dàng.

Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo cách mix đồ ở dưới đây nhé!

VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.14_1148]
Rating: 0 (from 0 votes)

0 CommentsLeave a Comment